Quay Lại

📌📌📌 CHƠI GÌ Ở XỨ MƯỜNG?

📌📌📌 CHƠI GÌ Ở XỨ MƯỜNG?

💃 ĐỘNG ĐÁ BẠC - KỲ QUAN CỦA TẠO HOÁ

Động Đá Bạc là một trong những địa điểm du lịch Hoà Bình thú vị bậc nhất. Từ Lương Sơn Retreat, bạn cần di chuyển thêm khoảng 7 km nữa đến đến địa điểm này. Động Đá Bạc còn được biết đến với tên gọi "động Tiên", có tổng chiều dài hơn 70m với chiều cao 2m, nhờ đó bạn có thể dễ dàng chiêm ngưỡng khung cảnh tuyệt mĩ của những khối đá, thạch nhũ với hình thù độc đáo bên trong.


💃 BAY DÙ ĐỒI BÙ CHƯƠNG MỸ

Đồi Bù, Hoà Bình không chỉ là địa điểm bay dù thích hợp nhất ở độ cao 833m dành cho những người ưa thể thao mạo hiểm. Hay ho hơn thế, nó còn được dân camping yêu thích vì có những khoảng đất rộng để cắm trại, dã ngoại cuối tuần.


💃 SUỐI KHOÁNG KIM BÔI

Suối khoáng Kim Bôi có nhiệt độ dòng nước nóng luôn ổn định ở 43 độ C, chứa nhiều khoáng chất có lợi cho sinh dưỡng con người. Đặc biệt, trong khí trời se lạnh của miền Bắc lúc này là thời điểm vô cùng lý tưởng để ngâm mình trong bể khoáng nóng và thả hồn vào thiên nhiên.


💃 ĐỀN CHÚA THÁC BỜ

Đền bà Chúa Thác Bờ được xây dựng theo thế nhìn sông tựa núi với phong cảnh hữu tình, tuyệt đẹp. Du khách thập phương hàng năm thường đến chầu cửa bà nhằm cầu lộc chữa bệnh, cúng lễ, cầu bình an, may mắn trong cuộc sống.


Ngoài ra, khi đến với Lương Sơn Retreat bạn còn được trải nghiệm vô cùng thú vị khiến bạn quên lối về như:

✔️ Không gian xanh mát với cây xanh bao phủ toàn khu nghỉ dưỡng cao cấp rộng 10.000m2 cùng nhiều góc sống ảo quên lối về.

✔️ Xe đạp miễn phí để bạn thỏa sức chiêm ngưỡng thiên nhiên thơ mộng xứ Mường một cách gần gũi, tự nhiên nhất.

✔️ Thưởng thức đặc sản địa phương được tuyển chọn từ những nguyên liệu tươi ngon nhất của người bản địa.

✔️ Cùng hàng loạt tiện nghi, dịch vụ nghỉ dưỡng tiêu chuẩn cao như: Bể bơi ngoài trời, massage – xông hơi, tổ chức hội nghị, khu vui chơi trẻ em…

💘 Chần chờ gì nữa, nhanh tay lên kế hoạch thăm xứ Mường - Hòa Bình cuối tuần này thôi các bạn ơi! ------------------------------

📍 Địa chỉ: Xóm Đồng Bưng, Nhuận Trạch, Lương Sơn, Hòa Bình

☎️ Hotline: 0862378086 - 0328696688

📧 Email: info.luongsonretreat@gmail.com

🛎 Website: luongsonretreat.com.vn